Sữa chữa tủ mát Sanaky và các loại khác tại Nha Trang

sữa chữa tủ mát

SỬA TỦ MÁT TẠI TRANG

Điện lạnh Nha Trang cung cấp dịch vụ Sửa chữa các thiết bị lạnh. Dịch vụ sửa chữa máy lạnh,máy điều hoà,tủ đông,tủ mát,máy giặt  tại Nha Trang , chất lượng cao.

Điện thoại: 038 577 9940

Tủ mát là thiết bị hoạt động cả ngày lẫn đêm, hầu như không ngừng nghỉ. Vì vậy sử dụng thế nào để vừa tiết kiệm điện năng lại tăng tuổi thọ của tủ là điều nhiều người quan tâm.
 suachua-tumat-NhaTrang
Một vài lời khuyên khi sử dụng tủ mát:
Tủ mát  nên được cắm đúng nguồn điện.
 Khi thực phẩm bảo quản trong tủ mát không nhiều khách hàng nên điều chỉnh độ lạnh ở mức trung bình, hoặc thấp để tiết kiệm điện năng.
Thường xuyên kiểm tra xem tủ có được thoát nhiệt tốt không (Môi trường có tủ mát, thoáng phía sau tủ).Tránh để hướng gió biển tại Nha Trang dẫn đến ăn mòn do muối.
Cài nhiệt độ từ mức cao xuống mức thấp hơn càng sớm càng tốt( tất nhiên phụ thuộc vào tải, nhiệt độ môi trường,…)
Nếu phải trữ lạnh nhiều thực phẩm khi sắp xếp đồ vào tủ khách hàng nên chú ý không xếp thực phẩm quá khít nhau để hơi lạnh có thể lan tỏa, làm lạnh cho tất cả thực phẩm.
Không mở cửa tủ quá thường xuyên, đặc biệt khi thời tiết nóng và ẩm. Một khi bạn đã mở cửa thì cố gắng đóng lại càng sớm càng tốt. Đây là điều hết sức chú ý.
Nhiệt độ trong tủ sẽ thay đổi khi xoay núm chỉnh nhiệt độ(tùy thuộc vào tải của tủ). Nếu chuyển về vị trí số “0” thì tủ ngừng làm lạnh trong khoảng thời gian dài từ 2h-3h trở lên thì khi cần làm lạnh lại , hãy chuyển núm chỉnh tới mức cao nhất “Max”.
Trước khi sử dụng sản phẩm

suatumatNhaTrang

Sữa Chữa Tủ Mát Sanaky tại Nha Trang

Một số lỗi hư hỏng thường gặp của tủ mát:

-Độ lạnh kém
-Tủ thiếu gas
-Tắc bẩn một phần tại phin lọc.
-Thermostat hoạt động không chính xác.
-Do dàn lạnh bám tuyết nhiều
-Do hỏng bên trong block
-Do hỏng thermic
-Do vỏ tủ không kín hoặc cửa tủ bị kênh

 

Điện lạnh Nha Trang  chuyên sửa chữa các loại tủ mát tại khu vực Thành phố Nha Trang, có mặt sau 30 phút, chuyên nghiệp uy tín, bào hành dài hạn. Khi tủ mát quý khách có dấu hiệu trên…hãy liên hệ với chúng tôi.

SỬA TỦ MÁT TẠI NHA TRANG

Điện Lạnh Ứng Dụng Nha Trang

Điện thoại: 038 577 9940

Tiêu đề trang web
Call Now Button